Lắp đặt thi công WIFI khách sạn tại Huế

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống WIFI cho khách sạn. Khách hàng muốn triển khai một hệ thống WIFI đồng nhất mà không ảnh hướng để hệ thống khách sạn. Một số khách sạn thiết kế hệ thống WIFI sơ sài, không đồng nhất. Thông thường họ không chú tâm đếm sóng WIFI như thế nào, công suất hay độ phủ của từng khu vực. Vì vậy, một khách sạn có rất nhiều SSID ( gọi nôm na là sóng WIFI) rất rối mắt đối với khách hàng. Chúng tôi, cung cấp thiết bị, thi công hệ thống WIFI khách sạn tốt nhất

Thiết kế thi công, hệ thống WIFI khách sạn Huế

Với các ưu điểm như sau:

 • Giá tốt nhất cho thiết bị.
 • Hệ thống WiFi đồng nhất.
 • Đảm bảo được tính thẩm mỹ về nhìn và trải nghiệm.

Những điều mà bạn nên biết về hệ thống WIFI cho khách sạn, Hotel tại Huế ?

Đối với khách hàng thuê Khách sạn, Hotel thì có hai hình mẫu là đi du lịch hoặc đi công tác. Khi tới khách sạn, hotel thì tất nhiều điều đầu tiên là Wifi như thế nào để họ làm việc hoặc để giải trí. Vì vậy, thiết kế một hệ thống WIFI tốt nhất, đồng bộ, an ninh là điều không thể bỏ qua đối với một khách sạn, hotel lớn.

WIFI diện rộng cho các sự kiện tại Đà Nẵng

Nếu ngay lập tức khách hàng đã tự kết nối thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của khách sạn rất nhanh và tốc độ tốt thì ấn tượng của khách hàng rất tốt và sẽ luôn tươi cười hòa nhã và nó sẽ rất thuận lợi trong suốt quá trình lưu trú của khách hàng. Lợi ích của khách hàng là được phục vụ dịch vụ tốt ngay lập tức, không phiền hà và rắt rối sẽ là động lực để họ có thể giới thiệu bạn bè, người thân, cùng đồng nghiệp công ty sau này có thể viến thăm khách sạn trong tương lai, cái đó chính là sự quản bá tốt nhất và hiệu quả lang truyền cao nhất mà không phải mất phí marketing chỉ thông qua giải pháp wifi chuyên dụng cho khách sạn được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV 2HTECH SOLUTION tại Huế

Những khách sạn, hotel, nhà nghĩ thông thường có diện tích rất rộng. Các đơn vị thông thường sẽ hỗ trợ các dịch vụ WIFI tạm thời. Triển khai rất nhiều sóng  WIFI đồng thời, sẽ ảnh hướng rất lớn đến yếu tốt kỹ thuật. Đặt biệt, ảnh hưởng rất lớn đến không gian trải nghiệm của khách hàng. Ví dụ, khách hàng muốn vào một WIFI mà không biết vào hệ thống SSID nào. Tất nhiên đây là một điểm trừ cực lớn đối với cảm nhận khách hàng. Vì vậy

Tại sao phải triển khai WIFI một sóng bao phủ toàn bộ khách sạn, hotel, nhà nghỉ ?

Để triển khai hệ thống Giải pháp phủ sóng wifi cho khách sạn, đội ngủ kỹ sư của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cần khách hàng cung cấp một số thông tin: Diện tích mặt bằng (Bản vẽ mặt bằng), vị trí hệ thống đang triển khai, cáp kết nối hiện tại, trung tâm điều khiển hệ thống mạng. Sau khi có một số thông tin chúng tôi sẽ đo kiểm chất lượng cáp hiện có, đường truyền mạng, tín hiệu của thiết bị và độ suy hao hiện tại; tường, vật cảng và vị trí có thể lắp, ….cho các khách sạn tại Thừa Thiên Huế.

Là một hệ thống WIFI đồng nhất như thế nào ?

 • Xây dựng một hệ thống WIFI một sóng duy nhất ( Một SSID) bao phủ toàn bộ vị trí.
 • Triển khai thẩm mỹ, tinh tế.
 • Được khảo sát vị trí, tính sóng, và các bước liên quan đến kỹ thuật.
 • Bảo trì thường xuyên, quản lý online, không cần trực tiếp tại Khách sạn.
 • Giá tốt nhất, đặt biệt kinh nghiệm tổ chức, triển khai cho các sự kiện WIFI lớn hàng đầu Việt Nam

Những giải pháp WIFI cho khách sạn, hotel tại Huế như thế nào?

Thiết bị phát wifi chuyên dụng của chúng tôi sẽ được mang theo và gắng lên Demo thử ngay lập tức để đo vùng sóng, độ suy hao do tường, độ nhiễu sóng xung quanh. Sau khi có đầy đủ thông tin chúng tôi cần xác định thêm khách sạn có cần ứng dụng dịch vụ gì trên nềnh sóng Wi-Fi sắp triển khai không? Lượng khách truy cập ước tính tối đa sử dụng thiết bị kết nối vào hệ thống? Khách sạn cần quản lý băng thông? Phân quyền từng khách hàng: Miễn phí, Bình Thường, Khách VIP, …? Khách hàng cần quảng cáo trên mạng Wi-Fi cùng với sự kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn từ các hãng khác tích hợp luôn không? …. Ngay lập tức chúng tôi sẽ có một phát thảo bản vẻ Vị trí lắp đặt thiết bị phát Giải pháp wifi cho khách sạn, dự toán, kinh phí tốt nhất và thời gian hoàn tất cùng với báo giá chi tiết nhất.

Thiết kế như thế nào sao đúng nhu cầu đặt trưng tại Huế?

 • Tư vấn đường truyền vừa đủ cho số lượng người dùng.
 • Thiết kế hệ thống WIFI tiết kiệm, hiệu suất cực cao.
 • Khảo sát và đưa ra bản vẽ hợp lý nhất đối với từng khách sạn, hotel, nhà nghỉ đặt thù.

Các bước triển khai, lắp đặt hệ thống WIFI tại Huế

Lên phương án, giải pháp cho hệ thống WIFI tại điểm đã khảo sát.

 • Tính các diện tích, vị trí theo bảng thiết kế ban đầu.
 • Xây dựng hệ thống LAN, nguồn điện, theo sơ đồ đã  vẽ.
  • Đường truyền sẽ được tính theo độ dài của dây, nếu khoảng cách quá xa sẽ có loại dây phù hợp
  • Thông thường nếu hệ thống ổn định thì nên sử dụng dây CAT 6 thay cho CAT 5, với độ bền và độ suy hao thấp hơn.
 • Đảm bảo đường truyền, sóng tới mỗi phòng ổn định nhất cho khách sạn sử dụng, gọi chung là tối ưu diện tích sử dụng.

Kiễm tra độ sóng và độ trễ của từng vị trí từ gần tới xa, từ những chổ khuất.

Việc kiểm tra vùng phủ sóng và độ suy hao cũng như nhiễu sóng do vật cảng, sóng wifi của bên ngoài ảnh hưởng. Đo kiểm vùng giao thoa giữa các vị trí lắp đặt thiết bị phát về trung tâm điều khiển – Controller Manager Wi-Fi, với băng tầng sóng 2,4Ghz hiện tại có thể nói đang rất nhiều dẫn đến loạn kênh và nhiễu trên từng kênh vì băng tầng 2,4Ghz chỉ có 11 kênh là sử dụng hiệu quả tại Việt nam.

Nếu có nhu cầu trang bị thêm băng tầng 5Ghz đang dần phổ biến trên các thiết bị đời mới: iPhone 5S, Samsung Galaxy Note, HTC Once, … sẽ mang lại vùng sóng kép giúp việc truyền tải dữ liệu, video call sẽ rất thuận lợi và hoàn toàn không có chuyện rớt gói tin hay cuộc gọi khi sử dụng Giải pháp wifi cho khách sạn. Có Tìm hiểu băng tầng 2,4Ghz và 5Ghz tại đây.

Thiết kế lắp đặt WIFI cho khách sạn, Hotel tại Huế

Cấu hình hệ thống WIFI đồng nhất cho khách sạn như thế nào

Để cung cấp dịch vụ Internet Wifi chuyên dụng cho khách sạn. Khách lưu trú tại khách sạn trung và cao cấp hiện nay đang sử dụng phương thức xác thực thông qua Tài khoản cấp cho khách và WLAN cấp cho phòng. Theo đó, khách sẽ đăng ký Tài khoản tại quầy lễ tân khi check-in, và khi có nhu cầu truy cập Internet ngoài phòng lưu trú, khách kết nối vào mạng Wifi xác thực tài khoản.

Tuy nhiên, phương thức xác thực truyền thống này gây bất tiện cho khách bởi vì hi sử dụng Internet Wifi, khách phải liên hệ với lễ tân để mua Tài khoản. Ngoài ra, Tài khoản được hệ thống tạo ra một cách ngẫu nhiên nên rất khó nhớ. Quy trình này làm tốn thời gian và tạo ra những phiền toái không đáng có cho khách – một điều cần hạn chế trong kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Trên nhu cầu đó, phần mềm điều khiển trung tâm – Controller Manager ra đời đã áp dụng phương thức xác thực mới Authentication Radius thiết kế và phát triển cho các khách sạn 5 sao tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Phương thức xác thực này dựa trên thiết bị phần mềm quản trị trung tâm Controller Manager tiện lợi không cần tới phần cứng Internet Gateway, và máy chủ cài đặt phần mềm xác thực . Với phương thức xác thực thông minh này việc truy vấn vào hệ thống quản lý khách sạn thông qua kết nối hai chiều để xác thực các thông tin về số phòng (Room Number) và tên khách (Lastname) dễ dàng. Do vậy, khách sẽ không cần phải liên hệ với khách sạn để mua Account, thay vào đó, chỉ cần gõ số phòng và tên (đã đăng ký lúc làm thủ tục), sau đó lựa chọn gói cước phù hợp là có thể truy cập Internet của khách sạn.

Một tính năng nâng cao nữa của giải pháp chuyên biệt cho quản lý Internet ở các khách sạn, là tính năng dành cho khách VIP: Sau khi sử dụng máy tính tại phòng, máy tính laptop của khách VIP sẽ tự động sử dụng được mạng Internet Wifi của khách sạn mà không phải làm lại động tác xác thực bởi duy nhất một tên và một kên trên toàn hệ thống đảm bảo Full Roadming bởi giải pháp mạng wifi cho cho khách sạn.

Dự án đã triển khai WIFI toàn quốc: WIFI sự kiện, WIFI Marketing tại Huế, WIFI Free cho hệ thống Bất động sản, Đối tác của chúng tôi VNPT, FPT,…

WIFI Sự kiện đại nhạc hội TP Hồ Chí Minh

Những câu hỏi khách hàng quan tâm khi lắp đặt WIFI cho khách sạn ?

Hệ thống có đảm bảo hoạt động nếu khách hàng đông hay không?

Chúng tôi đã tính các vấn đề khách hàng yêu cầu, nếu số lượng khách hàng yêu cầu tầm 100 tới 200 người dùng đồng thời, thì tất nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo được cung cấp tới 250 người dùng. Nhằm đảm bảo chất lượng của hệ thống. Vì vậy khách hàng yên tâm vấn đề về phát sinh người dùng truy cập.

Tình trạng WIFI chậm, hoặc bị delay có được đảm bảo hay không?

Vấn đề chậm có rất nhiều nguyên nhân, nhưng thông thường do đường truyền nhà cung cấp, và thiết bị quá tải do nóng hoặc lâu ngày chưa khởi động lại. Thông thường chúng tôi sẽ hỗ trợ cài lại hệ thống hàng tháng để đảm bảo đường truyền, hệ thống hoạt động tốt nhất

….

5/5 - (2 bình chọn)