Giải pháp WiFi sự kiện toàn quốc

WIFI sự kiện là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp cần sử dụng WIFI để triển khai các chương trình, các buổi sự kiện của các công ty lớn, vừa và nhỏ trên toàn khu vực Việt Nam.

Hệ thống nhà hàng, khách sạn càng ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu về sử dụng WiFi càng ngày càng lớn đặt biệt những doanh nghiệp về công nghệ cần WIFI. Nhằm quảng cáo sản phẩm trong một hoặc nhiều ngày .Những Event lớn, vừa và nhỏ trong khu vực mà không phải tốn chi phí làm hợp đồng với các nhà mạng cam kết tới 2 năm sử dụng.

Thay vào đó, chúng tôi cam kết đến các bạn hệ thống WIFI giá cực mềm và đảm bảo quý khách hàng sử dụng có nhu cầu lớn, vừa và quảng cáo sản phẩm nhỏ.

Cáp quang FPT
WiFi sự kiện sân vận động Honda

Xem thêm về khu vực triển khai hệ thống WIFI sự kiện :

Tổng quan hệ thống WiFi sự kiện toàn quốc

Thông thường các sự kiện đa số nằm ở khoảng thời gian từ 3-7 ngày là kết thúc nên nhu cầu về WiFi không chỉ từ doanh nghiệp tổ chức mà đặt biệt cung cấp nhu cầu cho khách hàng tham quan. Thay vì bỏ số tiền không nhỏ để đăng ký Internet và thiết bị thì chúng tôi cung cấp đến các bạn giải pháp WiFi, khách hàng chỉ tốn chi phí đăng ký và duy trì chứ không mất thêm tiền mua thiết bị cũng như thuê đường truyền của Nhà cung cấp Viễn Thông.

Thiết bị cung cấp cho một sự kiện đa số là các thiết bị tối ưu nhất, chịu được số lượng khách hàng truy cập cực lớn. Vậy không chỉ cần đường truyền tốt mà đặt biệt là thiết bị phải chịu tải tốn đối với phần WiFi.

Ưu/ nhược điểm của hệ thống WIFI sự kiện.

Nhưng chủ yếu là ưu điểm mà chúng tôi hướng đến giải pháp wifi hàng đầu:

Ưu điển của WIFi sự kiện.

 • Ban đầu giải quyết được phần chi phí thi công và hợp đồng với nhà mạng Viên thông bao gồm(Cước Viễn Thông và Cước thiết bị chưa tính chi phí thi công ).
 • Giải quyết được cho doanh nghiệp triển khai ở những vị trí không thi công cáp được trong khi đó chúng tôi vẫn giải quyết được vấn đề này cho quý khách hàng (bờ viễn , khu vực không có cáp, khu vực không có trụ hay những tòa nhà lớn , sân vận động hay một số vị trí đặt khó khăn đối với việc thi công …).
 • Không cần làm hợp đồng với nhà mạng (cước và cam kết sử dụng) nhưng vẫn có internet và thiết bị để triển khai quảng cáo cũng như công nghệ số.
 • Tất cả dịch vụ được chúng tôi gói gọn thành gói cước trọn gói của sự kiện (hoàn toàn không phát sinh rủi ro hay vấn đề cam kết gì tới từ khách hàng đến nhà cung cấp mạng viễn thông).
Sự kiện, thi công hệ thống WIFi Free cho các căn hộ tại TP Hồ Chí Minh

Nhược điểm của WIFi sự kiện:

 • Chi phí thiết đặt hơi cao nhưng chú yếu về lâu dài nên cần có sự thống nhất từ doanh nghiệp thuê và doanh nghiệp cung cấp giải pháp.
 • Đặc biệt sự kiện cực kỳ lớn, đây cũng là ưu điểm của Wifi sự kiên, số lượng khách hàng hay khán giả cực lớn, các sân khâu như vậy yêu cầu thiết bị phải tối ưu nhất.
 • Lắp đặt và triển khai Wifi trong buổi hòa nhạc.

Phương án triển khai WIFi sự kiện:

 • Bằng cách đưa các dịch vụ internet cáp quang vào sự kiện, khách hàng có thể thoải mái sử dụng Wifi mà không cần phải đăng ký dịch vụ của nhà mạng chúng tôi.
 • Vì dịch vụ WiFi hội nghị, Events đem đến cho khách hàng dịch vụ không ràng buộc về thời gian sử dụng, mà chỉ là giới hạn trong thời gian đăng ký với Công ty Giải Pháp WiFi.
 • Đường truyền WIFI của nhà cung cấp viễn thông Viettel, FPT, VNPT…
 • Khách hàng được nhân viên tư vấn về nhu cầu của khách hàng, quy mô triển khai, số lượng user dự kiến, và một số yêu cầu khác của khách hàng gửi đến chúng tôi.
 • Nhân viên tư vấn giải quyết cho khách hàng những vướng mắc của khách hàng về yêu cầu cũng như là thỏa thuận giá cả và ký hợp đồng giữa hai bên.
 • Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng.
 • Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , Events sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Events. Lúc đó chúng tối mới hướng tới giải pháp về WIFi.
 • Events, hội nghị ngày này không còn quá xa lạ với các công ty hay doanh nghiệp. Số lượng khách tham gia cho một buổi “gặp gỡ” mang tính chất thương mại hoặc giải trí như vậy cũng không thể ít hơn 100 người.
 • Tổ chức sự kiện ngoài việc trang trí, thiết kế sao cho đẹp mắt, âm thanh, ánh sáng ấn tượng thì hệ thống cáp mạng cũng phải thật ổn định được cam kết về băng thông nhiều user cũng như là các yêu cầu được đáp ứng như hợp đồng đã ký.

Khách hàng có nhu cầu về WiFi sự kiện chúng tôi sẽ đáp ứng và khắc phục được những vấn đề trên. Ngoài việc cung cấp,chúng tôi còn bao gồm dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chuyên dụng phục vụ cho những mục đích như sau:

 • Hội thảo.
 • Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới.
 • Hội chợ, triển lãm.
 • Vui chơi, giải trí.
 • Tổ chức sự kiện lớn tại cácthành phố trung tâm.
 • Sự Kiện ca nhạc cần đến dịch vụ LiveStream.

Thiết bị sử dụng được đảm bảo chất lượng và khả năng tùy biến cao,đảm bảo tính ổn định cho toàn bộ hệ thống.

WIFi sự kiện, WiFi Event giới thiệu quảng bá sản phẩm
 • Các cá nhân công ty, doanh nghiệp thậm chí các cơ quan tổ chức sự kiện có thể chọn theo gói sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng.
 • Quý khách sẽ được tối ưu tất cả yêu cầu cũng như về giải pháp của Wifi hiện tại. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cũng như là sự hoàn hảo của công việc. Các thiết bị tối tân nhất công suất lớn đáp ứng theo nhu cầu của sự kiện mà quý khách yêu cầu.
 • Các kỹ thuật sẽ trực tiếp giải quyết yêu cầu của khách hàng khi triển khai, đảm bảo sự kiện không vướng mắc vấn đề nào khác.

Khu vực triển khai WIFi sự kiện

Chi tiết: >>>Khu vực triển khai WIFI sự kiện.

_Khu vực triển khai của Wifi, chúng tôi triển khai tất cả các điểm và phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn Việt Nam, tổ chức sự kiện không đơn giản chỉ là một event nhỏ mà còn là một sự kiện của chúng tôi đến khách hàng, là sự tín nhiệm của khách hàng, từ đó chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng.
_Các khu vực được phủ sóng tất cả các tuyến, khách hàng có thể livestream, và dịch vụ tặng kèm like fanpage nếu khách hàng yêu cầu, phát sinh tùy thuộc vào dịch vụ cam kết thêm và một số dịch vụ thêm mà khách hàng yêu cầu.
_Đối với doanh nghiệp muốn đăng ký Wifi sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn sớm nhất có thể.
_Những cá nhân có thể liên hệ trực tiếp để làm đại lý hoặc triển khai wifi trong và ngoài khu vực, mức giá rất cạnh tranh cho những ai có nhu cầu quảng cáo.

Lắp đặt internet ngắn ngày cho sự kiện.

Triển khai dịch vụ internet ngắn ngày, triển khai hệ thống cáp quang cho doanh nghiệp. Chỉ cung cấp tất cả các dịch vụ internet. Đảm bảo đường truyền tốt để chạy hệ thống sự kiện.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp miễn phí thêm 1 thiết bị wifi trên đường truyền ngắn ngày của khách hàng.

Với những yêu cầu cực lớn, về tất cả chất lượng:

 1. Đường truyền tốc độ cao.
 2. Hệ thống internet đảm bảo băng thông tốt nhất.
 3. Giải pháp hệ thống hàng đầu về internet ngắn ngày, internet sự kiện.

Cho thuê đường truyền Internet cho Livestream, sự kiện họp trực tuyến.

Dịch vụ thuê đường truyền cáp quang, internet ngắn ngày cho sự kiện, event của khách hàng mục đích không ngoài sử dụng internet để livestream, checkin facebook, hoặc đưa thông tin sự kiện đến khách hàng nhanh nhất. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đến khách hàng các gói đường truyền để sử dụng trong thời gian ngắn.

>>>Dịch vụ cho thuê kênh riêng, Leasedline, đường truyền riêng biệt hệ thống

Đối tác internet của chúng tôi:

Mô hình triển khai hệ thống:

Dịch vụ WiFi cho sự kiện giới thiệu sản phẩm, booking GAME KAHOOT.IT.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ các loại game cho sự kiện của bạn.

 1. Triển khai hệ thống wifi cho hội nghị, triễn lãm. Cần các chương trình game hỗ trợ thêm, các chương trình game cho khách hàng tại các buổi sự kiện.
 2. Hệ thống wifi có sẵn, mà ban tổ chức đã đăng ký.
 3. Các chương trình hỗ trợ game Kahoot Game nhận quà, nhằm tạo ra không khí vui nhộn cho sự kiện của bạn.

Liên hệ tư vấn lắp đặt WIFI sự kiện

Doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV 2HTECH SOLUTION

Địa chỉ:

 1. 572 Bùi Thị Xuân, Phường Thủy Biều, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 2. 765 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
 3. 1087 Đường Láng, Tp Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ:088.622.3.622

Email: hailn1000@gmail.com

Booking: 0976.761.067

Xem thêm dịch vụ  của chúng tôi:

KHUYẾN MÃI LỚN

Xem chi tiết

CÁP QUANG FPT

Xem chi tiết

TRUYỀN HÌNH FPT

Xem chi tiết
LẮP ĐẶT CAMERA
Xem chi tiết
CHO THUÊ LAPTOP
Xem chi tiết
WIFI SỰ KIỆN
Xem chi tiết

5/5 - (12 bình chọn)