Lắp đặt hệ thống camera cho khách sạn, nhà nghỉ tại Huế

Pham Ha

capquangfpt201@gmail.com

Hệ thống camera cho khách sạn, nhà nghỉ tại Huế

Khách sạn, nhà nghỉ là nơi mang lại những dịch vụ lưu trú giúp khách hàng có những phút giây yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên cũng vì thế mà tình hình an ninh khá phức tạp là nơi lý tưởng cho tội phạm hoạt động. Chính vì thế, giải pháp lắp đặt camera cho khách sạn, nhà nghỉ được thiết kế nhằm nâng cao khả năng quán sát, giám sát an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ.

Tại sao cần phải lắp đặt Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ?

Lắp đặt hệ thống camera ở sảnh lễ tân
  • Bảo vệ khách sạn và quan sát 24/24 với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm. Giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn bảo vệ được tài sản tránh thất thoát, mất cắp.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc thuê nhân viên điều hành. Chỉ cần phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn qua màn hình quan sát. Nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn. Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn. Sắp đặt phòng, gọi đồm nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn. Đối vơi nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.
  • Quý vị có thể quan sát khách sạn, nhà nghỉ của mình trên điện thoại hoặc máy tính. Có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều trong việc  quản lý hay điều hành nhân viên.
  • Với camera quán sát khách sạn, nhà nghỉ bạn có thể dễ dàng phát hiện các sự bất thường diễn ra trong khách sạn. Không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng. Mà cẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn cũng có thể xem lại những hình ảnh đã xảy ra trước đó khi cần thiết.

Vị trí lắp đặt camera quan sát khách sạn, nhà nghỉ


+ Khi vực tiếp tân:
Nên chọn những dòng camera quan sát có góc rộng. Đặt gần quầy tính tiền quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Chọn loại camera phải phù hợp tính thẩm mỹ. Và tính trang trọng của khách sạn tại vị trí tiếp tân. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.

+ Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ. Khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. Sử dụng loại camera cố định tích hợp đèn hồng ngoại cho phép quan sát rõ đối tượng khi thiếu ánh sáng.

+ Hành lang các phòng: sử dụng camera dome ốp trần. Nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng. Nhằm kiểm soát sự ra vào của khách.

 

+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ. Bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống. Bạn có thể chủ động tính tiền hoặc khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn. Bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên. Khi có sự cố xảy ra có thể giám sát và ngăn chặn kịp thời.

Vì sao bạn nên lựa chọn đội ngũ lắp đặt camer tại Huế?

Chúng tôi chuyên cung cấp những hãng camera quan sát chất lượng, uy tín có tên tuổi trên thị trường camera quan sát tại Việt Nam. Đặc biệt là những hãng camera quan sát giá rẻ, chất lượng cao, chế độ sử dụng ổn định.

Cam kết bán hàng đúng giá, sản phẩm đúng chất lượng, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, cam kết hàng mới 100% có CO, CQ đầy đủ.

Khi có sự cố về hệ thống camera quan stas, khi công ty nhận được thông báo của kỹ thuật thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo hướng dẫn khách hàng những mặt hàng chất lượng, uy tín nhất để đáp ứng nhu  cầu khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chế độ bảo hành luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín và sự phát triển của công ty. Các mặt hàng camera được bảo hành lên đến 24 tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát để bảo quản hành lí và bảo vệ an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ tư vấn:

 

 

 

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *