Khuyến mãi bắt mạng cáp quang Fpt Huế tháng 10/2022

hailn1000

hailn1000@gmail.com

Hiện tại trên toàn địa bàn tỉnh Thừa thiên Huế, FPT Huế đã cung cấp đầy đủ hạ tầng. Nhằm đảm bảo mức độ sử dụng của khách hàng FPT Huế trân trọng gửi đến khách hàng các gói cước bắt mạng FPT giá tốt nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 

Số điện thoại tư vấn 088.622.3.622
Hỗ trợ kỹ thuật 1900.6600

Hiện tại, với chương trình đăng ký cáp quang FPT Huế dành riêng cho khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp hoặc học sinh, sinh viên. Là bắt mới dịch vụ vui lòng liên hệ hoặc điện thoại nhân viên tư vấn ở trên. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng các gói cước như bên dưới:

Khuyến mãi bắt mạng FPT Huế tháng 10/2022

Về đường truyền cáp quang FPT tháng 10 chúng tôi hân hạnh gửi tới khách hàng các gói cước như sau:

Gói bắt mạng FPT Huế cho cá nhân, hộ gia đình

Gói cước cáp quang cho hộ gia đình, học sinh, sinh viên

Đối với gói cước Super 80 sẽ sử dụng có hộ gia đình vừa và nhỏ. Tầm khoản từ 8 đến 10 thiết bị sử dụng đồng thời. Vì vậy, nên cần nhắc gói cước tùy thuộc vào thành viên trong gia đình. Hoặc nếu là học sinh, sinh viên, bạn nên cần nhắc sử dụng từ một đến hai phòng trọ sử dụng chung khi bắt mạng FPT Huế.

Cáp quang FPT Huế Gói 120Mbps – SUPER 100

Đối với gói cước Super100: Tất nhiên với băng thông cao hơn sẽ phục vụ nhu cầu và người dùng lớn hơn. Ví dụ, Gia đình bạn có  nhiều thế hế hệ sống chung, có thể sử dụng thêm Access Point để phủ rộng hơn nếu diện tích ngôi nhà lớn, hoặc nhiều tầng. Hoặc bạn là sinh viên cần bắt mạng ở Huế thì tất nhiên nhu cầu một mình bạn là không nhiều. Có thể sử dụng chung cho hai, ba hoặc bốn phòng trọ. Với lưu lượng người dùng truy cập đồng thời từ 12 tới 18 thiết bị đồng thời.

Cáp quang FPT Huế gói 150Mbps – SUPER120

Đối với gói cước Super120: Sẽ có nhu cầu riêng của  tùy từng khách hàng. Học sinh, sinh viên có thể sử dụng bắt chung một gói rồi chia sẽ cho nhau hoặc,chủ nhà trọ, gia đình bắt chung rồi chia lại cho gia đình khác. Nói chung tùy từng trường hợp nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng, và hợp lý nhất khi khách hàng bắt mạng FPT Huế. Về phần  thiết bị truy cập đồng thời, gói cước Super120 sẽ đáp ứng tới 25 người dùng đồng thời. Vì vậy, bạn nên cân nhắc bắt gói cước phù hợp nhất.

Sẽ có rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng gói này. Ví dụ chủ nhà trọ, hoặc các vị trí có người dùng lớn, quán cà phê, hoặc các cửa hàng ăn uống. Hay là các  cửa hàng sử dụng đường truyền tốt để livestream hoặc bán hàng…Vì vậy, việc lựa chọn gói cước phù hợp là yếu tố cần thiết. Khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí và tránh lãng phí đối với khách hàng.

Gói bắt mạng FPT Huế cho Doanh nghiệp.

Nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp, công ty phát triển chính là sử dụng internet để đưa công ty, doanh nghiệp vận hành tốt nhất trên mạng internet. Tạo nên những đột phá vượt trội về dịch vụ và sự quan tâm từ phía khách hàng. Các gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp luôn có tốc độ nhanh, ổn định, cam kết tốc độ kết nối với khách hàng:

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cáp quang FPT dành riêng cho doanh nghiệp tại Huế:

Gói bắt mạng FPT Huế cho doanh nghiệp

Đối với từng loại hình doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn gói cước phù hợp nhất: Ví dụ 

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ: Với quy mô nhỏ thì các gói thông thường sẽ đảm bảo giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Với nhân viên tư vấn trực tiếp về thủ tục cũng như về cách thức lắp đặt và triển khai hệ thống sao cho đường truyền hoạt động tối nhất.

Bạn là doanh nghiệp lớn, có nhu cầu khá cao về Internet cáp quang, ví dụ các công ty giải trí, truyền thông, công ty có nhu cầu chủ yếu về online. Vậy nên các gói cước tốc độ cao, kèm theo thiết bị tối ưu. Sẽ đảm bảo cho khách hàng một đường truyền triển khai công việc tốt nhất.

Kênh Internet riêng dành riêng cho sự kiện, hội nghị tại Huế

Hiện tại, những vấn đề khách hàng công ty, doanh nghiệp lớn muốn triển khai sự kiện ở một số nơi tại Huế. Nhưng việc họ lo nghĩ là đường truyền internet cáp quang ở đó có đáp ứng cho công việc hay không. Ngoài ra, họ còn vướn một số về pháp lý hợp đồng băng thông rộng đối với nhà mạng. Vì vậy chúng tôi cung cấp thêm khách hàng các gói kênh Internet cáp quang riêng dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng, gọi chung là Internet ngắn ngày.

Thủ tục đăng ký bắt mạng FPT Huế cho cá nhân, doanh nghiệp

 •  – Cá nhân, hộ gia đình: 01 Bản photo CMND không cần công chứng.
 •  – Ở trọ,thuê: 01 Bản photo CMND đặt cọc thêm 660.000đ hoặc trả trước 6 – 12 tháng.
 •  – Học sinh, sinh viên: 01 Bản photo CMND + 01 Bản photo thẻ sinh viên đặt cọc thêm 600.000đ hoặc trả trước 6 – 12 tháng
 •  – Quán Net, Doanh nghiệp: 01 Bản photo CMND người đại diện + Giấy phép đăng ký KD/ Giấy phép thành lập/ Giấy phép đầu tư…hoặc giấy tờ tương đương.
 •  – Cơ quan nhà nước: 01 Bản photo CMND + giấy xác nhận công tác.

Những khu vực tham gia chương trình khuyến mãi cáp quang FPT Huế tháng 10/2022

 • Khu vực thành Phố Huế: Các phường thành phố Huế,và các khu vực lân cận mới vào địa phận thành phố Huế ( FPT Hương trà, FPT Hương Phong …
 • Khu vực Tỉnh thừa thiên Huế: Huyện Phong Điền, Hương Trà, A Lưới, Thuận An, Hương Thủy, Quảng điền,…
 • Chi tiết chương trình khuyến mãi hàng đầu được ưu tiên nhất các khu vực mới lên hạ tầng, khu vực học sinh sinh viên, hoặc các gia đình nhỏ được ưu tiên hàng đầu. Chung tôi nằm nâng cao chất lượng dịch vụ cáp quang cho gia đình, hộ sinh viên trong địa bàn thừa thiên Huế.

Tại sao khách hàng chọn bắt mạng  FPT Telecom Huế.

Chúng tôi có: 

FPT Telecom liên tục có những chính sách khuyến mại khủng áp dụng với khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ. Một số nổi bật như sau:

 • 1. FPT Telecom sử dụng 100% cáp quang FTTH ( cáp quang toàn phần từ nhà cung cấp tới modem wifi của khách hàng )
 • 2. Trang bị modem wifi băng tần kép tới khách hàng sử dụng dịch vụ
 • 3. Tặng từ 1 đến 4 tháng cước với khách hàng đăng ký dịch vụ trả trước

Thông tin khuyến mại.

FPT Telecom áp dụng chính sách khuyến mại chung dành cho gói cước Super 80 theo chính sách chung của toàn quốc:

 • Khách hàng trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 110.000đ.
 • Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng tặng kèm thêm 01 tháng cước thứ 7.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng tặng kèm thêm 02 tháng cước thứ 13 và thứ 14.

Thông tin liên hệ lắp đặt :

 • Phòng kinh doanh FPT Telecom
 • Hotline : 088.622.3.622 - 0976.761.067
 • FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *