Cung cấp dịch vụ Livestream Thừa Thiên Huế

hailn1000

hailn1000@gmail.com

Thời đại công nghệ 4.0 đã giúp đưa sản phẩm doanh nghiệp tới tận tay người dùng mà chỉ cần ngồi tại nhà. Dịch vụ livestream sự kiện, bán hàng, là một dịch vụ chuyên nghiệp mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn đem những sự kiện, hình ảnh của mình tới nhiều người hơn thông qua mạng Internet.

– Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền trực tiếp lên Facebook, Youtube hay Website của khác hàng thông qua internet.

– Dịch vụ quay phim đã đầu tư công nghệ trang thiết bị hiện đại để thực hiện dịch vụ livestream sự kiện, lives tream bán hàng hoặc các sự kiện tại Huế.

– Với đội ngũ quay phim và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về livestream trực tuyến.

 Quay và phát trực tiếp lên cả YouTube và Facebook, hay bất kỳ website nào của khách hàng.

Dịch vụ LiveStream là gì?

Tất cả các khách hàng sử dụng mạng xã hội điều hiểu về Livestream là gì. Đó là video trực tuyến hoặc trực tiếp hình ảnh, video của bạn lên mạng xã hội nhanh nhất. Nhằm mục đích tương tác với khách hàng, với người dùng…

Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube là nền tảng phổ biến cho người livestream.

– Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi xem video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi.

Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua Livestream.

Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham sự trực tiếp.

Ưu điểm lớn nhất của LiveStream tại Thừa Thiên Huế.

Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là những lợi ích của Livestream tại Huế.

Livestream giúp tăng thêm khách hàng:

Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Livestream giúp giảm chi phí:

Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở.

Tăng doanh thu:

Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

Sự tương tác của khách hàng:

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

Video được lưu lại:

Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn Có Notification thông báo:
Tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.

Vì sao bạn nên LiveStream?

Bên cạnh các lợi ích trên, livestream mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả của bạn. Khán giả sẽ hồi hộp chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó.

Livestream tăng tính kết nối với khán giả. Khuyến khích khách hàng live hay share buổi livestream sẽ tăng thêm lượng khách hàng kết nối. Không guống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn, do vậy khách hàng của bạn thậm chí có ở toàn thế giới.

Bạn thấy đấy, livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện livestream bạn cùng cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng.

LiveStream như thế nào là chuyên nghiệp tại thừa thiên Huế?

Trên địa bàn TP. Huế, có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Huế. Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Tìm hiểu về các sự kiện livestream họ đã làm trước đó: Thông qua trang facebook, website…

 • Hỏi những người đã từng dùng dịch vụ để được tư vấn
 • Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ
 • Yêu cầu qua khảo sát và làm hợp đồng
 • Cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ.
 • Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại thừa thiên Huế.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, livestream bán hàng và cho thuê phòng studio livestream.

Với ekip nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị livestream chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là người đồng hành cùng các bạn trong hàng trăm sự kiện trực tiếp.

Nếu các bạn có nhu cầu livestream bán hàng Facbook, Livestream tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp tại Huế, HN, HCM, thuê người livestream.Thuê Studio livestream giá rẻ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 • PKD: 088 622 3 622.
 • EMAIL: hailn1000@gmail.com

Giải pháp Livestream tại Huế

 • ĐỊA CHỈ: 17 Địa Linh, Hương Trà Huế.
 • SG :765 Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • HN: Đường Láng, Duy Tân, Hà Nội.

Xem thêm hệ thống chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *