WIFi sự kiện FPT

hailn1000

hailn1000@gmail.com

Thông thường các sự kiện đa số nằm ở khoảng thời gian từ 3-7 ngày là kết thúc nên nhu cầu về WIFi không chỉ từ doanh nghiệp tổ chức mà đặt biệt cung cấp nhu cầu cho khách hàng tham quan. Thay vì bỏ số tiền không nhỏ để đăng ký Internet và thiết bị thì chúng tôi cung cấp đến các bạn giải pháp Wifi sự kiện, khách hàng chỉ tốn chi phí đăng  ký và duy trì chứ không mất thêm tiền mua thiết bị cũng như thuê đường truyền của Nhà cung cấp Viễn Thông.

Giải pháp WIFI sự kiện FPT Toàn Quốc

Thiết bị cung cấp cho một sự kiện đa số là các thiết bị tối ưu nhất, chịu được số lượng khách hàng truy cập cực lớn. Vậy không chỉ cần đường truyền tốt mà đặt biệt là thiết bị phải chịu tải tốn đối với phần WIFI sự kiện. FPT.

WIFI sự kiện FPT những điều cần biết!

Ưu, nhược điểm WIFI sự kiện FPT.

Nhưng chủ yếu là ưu điểm mà chúng tôi hướng đến giải pháp wifi sự kiện này.

Ưu Điểm của Wifi sự kiện FPT:

_Ban đầu giải quyết được phần chi phí thi công và hợp đồng với nhà mạng Viên thông bao gồm(Cước Viễn Thông và Cước thiết bị chưa tính chi phí thi công ).
_Giải quyết được cho doanh nghiệp triển khai ở những vị trí không thi công cáp được trong khi đó chúng tôi vẫn giải quyết được vấn đề này cho quý khách hàng (bờ viễn , khu vực không có cáp, khu vực không có trụ hay những tòa nhà lớn , sân vận động hay một số vị trí đặt khó khăn đối với việc thi công …).
_Không cần làm hợp đồng với nhà mạng (cước và cam kết sử dụng) nhưng vẫn có internet và thiết bị để triển khai quảng cáo cũng như công nghệ số.
_Tất cả dịch vụ được chúng tôi gói gọn thành gói cước trọn gói của sự kiện (hoàn toàn không phát sinh rủi ro hay vấn đề cam kết gì tới từ khách hàng đến nhà cung cấp mạng viễn thông).

Nhược điểm Wifi sự kiện FPT:

Chi phí thiết đặt hơi cao nhưng chú yếu về lâu dài nên cần có sự thống nhất từ doanh nghiệp thuê và doanh nghiệp cung cấp giải pháp.
Đặc biệt sự kiện cực kỳ lớn, đây cũng là ưu điểm của Wifi sự kiên, số lượng khách hàng hay khán giả cực lớn, các sân khâu như vậy yêu cầu thiết bị phải tối ưu nhất.

Cách triển khai WIFI sự kiện FPT.
_Bằng cách đưa các dịch vụ internet cáp quang FPT vào sự kiện, khách hàng có thể thoải mái sử dụng Wifi mà không cần phải đăng ký dịch vụ của nhà mạng FPT chúng tôi.
_Vì dịch vụ wifi sự kiện FPT đem đến cho khách hàng dịch vụ không ràng buộc về thời gian sử dụng, mà chỉ là giới hạn trong thời gian đăng ký với Công ty wifi sự kiện FPT.

Đưa Cáp Quang FPT Vào WIFi đến khách hàng:

_Khách hàng được nhân viên tư vấn về nhu cầu của khách hàng, quy mô triển khai, số lượng user dự kiến, và một số yêu cầu khác của khách hàng gửi đến chúng tôi.
_Nhân viên tư vấn giải quyết cho khách hàng những vướng mắc của khách hàng về yêu cầu cũng như là thỏa thuận giá cả và ký hợp đồng giữa hai bên.
_Trong vòng 1-2h sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể cho khách hàng.
_Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện , Events sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Events. Lúc đó chúng tối mới hướng tới giải pháp về WIFi sự kiện.
_Events, hội nghị ngày này không còn quá xa lạ với các công ty hay doanh nghiệp. Số lượng khách tham gia cho một buổi “gặp gỡ” mang tính chất thương mại hoặc giải trí như vậy cũng không thể ít hơn 100 người.
_Tổ chức sự kiện ngoài việc trang trí, thiết kế sao cho đẹp mắt, âm thanh, ánh sáng ấn tượng thì hệ thống cáp mạng cũng phải thật ổn định được cam kết về băng thông nhiều user cũng như là các yêu cầu được đáp ứng như hợp đồng đã ký.
Khách hàng có nhu cầu về Wifi sự kiện chúng tôi sẽ đáp ứng và khắc phục được những vấn đề trên. Ngoài việc cung cấp,chúng tôi còn bao gồm dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chuyên dụng phục vụ cho những mục đích như sau:
  • Hội thảo.
  • Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới.
  • Hội chợ, triển lãm.
  • Vui chơi, giải trí.
  • Tổ chức sự kiện lớn tại cácthành phố trung tâm.
  • Sự kien ca nhạc cần đến dịch vụ LiveStream.
_Thiết bị sử dụng được đảm bảo chất lượng và khả năng tùy biến cao,đảm bảo tính ổn định cho toàn bộ hệ thống.
_Các cá nhân công ty, doanh nghiệp thậm chí các cơ quan tổ chức sự kiện có thể chọn theo gói sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng.
_Quý khách sẽ được tối ưu tất cả yêu cầu cũng như về giải pháp của Wifi sự kiện lần này. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cũng như là sự hoàn hảo của công việc. Các thiết bị tối tân nhất công suất lớn đáp ứng theo nhu cầu của sự kiện mà quý khách yêu cầu.
_Các kỹ thuật sẽ trực tiếp giải quyết yêu cầu của khách hàng khi triển khai, đảm bảo sự kiện không vướng mắc vấn đề nào khác.

Khu vực triển khai WIFI sự kiện FPT.

_Khu vực triển khai của Wifi sự kiện, chúng tôi triển khai tất cả các điểm và phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn Việt Nam, tổ chức wifi sự kiện không đơn giản chỉ là một event nhỏ mà còn là một sự kiện của chúng tôi đến khách hàng, là sự tín nhiệm của khách hàng, từ đó chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng.
_Các khu vực được phủ sóng tất cả các tuyến, khách hàng có thể livestream, và dịch vụ tặng kèm like fanpage nếu khách hàng yêu cầu, phát sinh tùy thuộc vào dịch vụ cam kết thêm và một số dịch vụ thêm mà khách hàng yêu cầu.
_Đối với doanh nghiệp muốn đăng ký Wifi sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin đăng ký wifi sự kiện, chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn sớm nhất có thể.
_Những cá nhân có thể liên hệ trực tiếp để làm đại lý hoặc triển khai wifi sự kiện trong và ngoài khu vực, mức giá rất cạnh tranh cho những ai có nhu cầu quảng cáo.

Hỗ trợ báo giá, và thông tin chi tiết về dịch vụ

  • Công ty Giải pháp WIFI Solution WIFI sự kiện.
  • PKD: 088 622 3 622.
  • Địa chỉ 765 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Email: hailn1000@gmail.com
Mọi chi tiết khách hàng có thể email trực tiếp vào hệ thống chúng tôi sẽ giải quyết yêu cầu, tư vấn về dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất:
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *